Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

Sự hình thành và tiến hóa của sự sống trên Trái Đất

Trái Đất, hành tinh của chúng ta, khác với những gì mà ta vẫn thấy ngày nay, nó đã bắt đầu cuộc đời của mình từ một khối cầu khủng khiếp mà ngay cả những cảnh tượng ghê gớm nhất trong phim ảnh cũng chẳng thể sánh bằng. 

 

Hạnh phúc đời người

Làm giàu không bao giờ nên là mục đích của chúng ta trong cuộc sống. Chúng ta nên phát triển sức mạnh nội lực và sự thanh thản trong tâm hồn thông qua những điều ta làm.

 

Ảo thuật: Lịch sử và phát triển

Ảo thuật là một môn nghệ thuật đã có từ lâu đời và đang rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai chơi ảo thuật cũng hiểu về lịch sử và sự phát triển của ảo thuật trong dòng chảy thời gian.

 

Cách người Đức dạy trẻ về tính lương thiện

Người Đức có quan điểm rất nghiêm khắc về việc giáo dục lòng tốt cho thế hệ trẻ. Ngay từ nhỏ trẻ đã được giáo dục về lối sống hướng thiện và lương thiện thông qua rất nhiều bài học ở nhà và ở trường.

 

 

  • Ngày đăng:
  • Viết bởi Phú Hồng

Cha mẹ đừng để con nhầm tưởng về Hệ Mặt Trời như này nhé!

Trái Đất hình cầu, Sao Thủy là hành tinh nóng nhất, Mặt Trời có màu vàng, là những điều cơ bản về thiên văn học mà hầu hết mọi người đều biết. Tuy nhiên, chúng không thật sự đúng, chúng là những kiến thức sai mà mọi người hầu hết đều nhầm tưởng.

 

 

  • Ngày đăng:
  • Viết bởi Phú Hồng

Lạc quan là chìa khóa cho thành công và hạnh phúc

Bạn không được lựa chọn nơi sinh ra và hoàn cảnh của mình nhưng cuộc đời bạn vẫn do bạn quyết định. Sống với sự thương hại, viện lý do, tìm cách biện hộ khi gặp khó khăn, đổ lỗi cho thất bại, cho hoàn cảnh hay làm chủ bản thân mình.

 

Lợi ích sức khỏe của liệu pháp vỗ tay

Cơ thể chúng ta có 340 huyệt đạo, 28 trong số đó là ở bàn tay. Chúng ta có thể xác định được những huyệt đạo này và mát-xa chúng để nhận những lợi ích tuyệt vời.

 

  • Ngày đăng:
  • Viết bởi Phú Hồng

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc