Đăng Nhập

                       Theo dõi Congiỏilắm! trên Facebook    Theo dõi Congiỏilắm! trên Google+    Theo dõi Congiỏilắm! trên Twitter

 

9 điều bạn cần được biết trước khi sinh

Việc chuẩn bị cho sự ra đời của em bé sẽ đòi hỏi bạn ra nhiều quyết định liên quan đến sức khỏe. Có một số điều cân phải được bạn nắm rõ hoặc chuẩn bị xong xuôi trước khi sinh

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Gia Hân

Tại sao uống vitamin khi mang thai khiến mẹ buồn nôn?

Nhiều mẹ gặp khó khăn trong việc bổ sung vitamin khi mang thai, đặc biệt khi trong viên bổ sung có một số thành phần có thể khiến mẹ dễ buồn nôn như chất sắt, nhưng lại là chất được khuyến cáo nên bổ sung hàng ngày.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Gia Hân

Nên hay không nên xoa bụng bà bầu?

Dù cho xuất phát từ nguyên nhân nào đi nữa, những chị em đang có thói quen xoa bung bầu cần phải xem lại những nguy cơ đến từ việc này.

 

  • Ngày đăng:
  • Người viết: Gia Hân

Mẹo giúp phục hồi nhanh sau cắt tầng sinh môn

Nhiều phụ nữ trong quá trình sinh con qua ngả âm đạo phải cắt tầng sinh môn. Cắt tầng sinh môn có thể gây đau đớn và vết cắt cần một thời gian để chữa lành. Dưới đây là những cách giúp bạn phục hồi nhanh sau sinh.

 

Bị táo bón khi mang bầu, đây là 5 cách điều trị hiệu quả nhất!

Táo bón là hiện tượng phổ biến khi mang bầu nhất là vào các dịp lễ tết, chị em thường ăn nhiều đồ cay nóng, ăn uống không khoa học khiến triệu chứng này càng trở lên nặng nề hơn. May mắn là vẫn có những cách tự nhiên giúp mẹ bầu phòng ngừa và chữa trị hiện tượng này mà hoàn toàn an toàn với thai nhi trong bụng.

 

 

5 bí kíp giúp mẹ bầu sinh mổ nhanh hồi phục

Hầu hết mẹ bầu đều muốn bé yêu chào đời một cách tự nhiên. Tuy nhiên, vì lý do nào đó, bác sĩ thông báo bạn phải sinh mổ. Vậy thì, để ca sinh diễn ra nhẹ tựa như không, mẹ bầu nên biết 5 kí kíp sau.

 

 

Video chọn lọc

Video chọn lọc